Thanh toán

QUY TRÌNH MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM
Để sở hữu bản quyền phần mềm cùng các phần quà khuyến mại khi chúng tôi triển khai, Quý khách vui lòng thực hiện quy trình mua hàng như sau:

Bước 1: ĐẶT MUA PHẦN MỀM

  • Quý khách có thể trực tiếp Download về cài trên máy tính HOẶC chỉ cần gọi điện tới số hotline 0943.945.606 để đặt hàng. WashiBe sẽ cho có nhân viên cài đặt, hướng dẫn với Quý khách.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM
Quý khách có thể thanh toán qua 2 hình thức sau:

  • Thanh toán Chuyển khoản: Quý khách vui lòng thanh toán qua tài khoản Ngân hàng theo hình thức chuyển khoản. Chúng tôi có tài khoản của tất cả các Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, Á Châu (ACB), Vietinbank, … Danh sách tài khoản chấp nhận thanh toán của WashiBe mời Quý khách xem tại: Danh sách tài khoản
  • Thanh toán quốc tế: Nếu Quý khách ở nước ngoài, hoặc đang dùng các thẻ thanh toán quốc tế có thể thanh toán cho WashiBe qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com (liên hệ) hoặc qua các thẻ Visa.

Việc thanh toán được coi là hoàn thành khi chúng tôi nhận được tiền của Quý khách.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM
Chúng tôi cam kết cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 01 giờ (nếu ngoài giờ làm việc) kể từ khi nhận thanh toán của Quý khách. Tất cả các phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho Quý khách qua email do Quý khách cung cấp khi chúng tôi triển khai chương trình quà tặng.

Bước 4: BẢO HÀNH PHẦN MỀM
Phần mềm được Bảo hành trọn đời, suốt quá trình sử dụng. Sau khi mua hàng, Quý khách tiếp tục được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, chat, điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với từng đồng Quý khách bỏ ra.


DANH SÁCH TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Số TK: 0451 0002 45594
Tên TK: Vũ Văn Soái
NH TMCP Vietcombank – CN Thành Công

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETTINBANK

Số TK: 711A 485 12772
Chủ TK: Vũ Văn Soái
Ngân hàng: Ngân hàng VietinBank – Chi Nhánh Hải Dương.

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ACB – VISA

Số THẺ: 4214 9465 0013 6161
Chủ thẻ: Vũ Văn Soái
Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu ACB – Chi Nhánh Định Công – Hà Nội.